Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự

Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự
 
HomeHome  CalendarCalendar  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log in  

Share | 
 

 Recital 16 siêu phẩm với mức giá hơn 6 tỷ

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
chautuanpro91Posts : 21
Join date : 2016-03-22

PostSubject: Recital 16 siêu phẩm với mức giá hơn 6 tỷ   Mon Feb 20, 2017 3:48 pm

Bovet Fleurier là hãng thiết kế đồng hồ đeo tay cấp cao có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ. Được hình thành từ năm 1822, hãng chuyên thiết kế các loại đồng hồ quả quýt cho những thương nhân Trung Quốc trong suốt thế kỷ 19. Hiện tại Bovet là một nhãn hàng đồng hồ đeo tay cao cấp có tiếng toàn cầu, với các sản phẩm có chất lượng và độ tinh xảo vượt trội. Và mẫu Recital 16 mới nhất của Bovet tiếp tục là một trong những chiếc "bom tấn" trong phân khúc đồng hồ cao cấp.
>>đồng hồ timex hà nội
[size]
Recital 16 có đường kính mặt đồng hồ 46 mm, mặt số chính cùng 2 mặt số nhỏ chỉ thời gian của 3 múi giờ khác nhau, với tên của thành phố hiển thị ở phía trên. Ở phía dưới của 2 mặt số nhỏ đều có một chiếc đĩa với mang tính biểu trưng mặt trăng và mặt trời, biểu tượng này sẽ cho bạn biết thời gian Hiện nay ở 2 mặt số đồng hồ nhỏ này là AM hay PM. bên cạnh đó ở hướng 6 giờ ở mặt đồng hồ là một trong những sản phẩm tourbillon, một chi tiết thường thấy ở những chiếc đồng hồ cao cấp, đóng vai trò bảo vệ độ chính xác của bộ chuyển động khỏi sức hút của trái đất. Recital 16 sử dụng bộ chuyển động lên dây bằng tay Calibre Rising Star II với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 7 ngày. Đây là một sự chọn lựa tuyệt vời cho các người làm kinh doanh thường hay phải đi lại giữa các múi giờ khác nhau.
>>đồng hồ marc by marc jacobs
[/size]
[size]
Bovet Recital 16 có 2 phiên bản khác nhau: Phiên bản làm từ vàng đỏ 18k có giá 299.000 USD (~6,36 tỉ VND), còn phiên bản vàng trắng 18k đính kim cương có giá 373.500 USD (~7,94 tỉ VND).
>>đồng hồ hiệu skagen[/size]
Back to top Go down
View user profile
 
Recital 16 siêu phẩm với mức giá hơn 6 tỷ
View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự :: Cao đẳng Ngô Gia Tự :: CĐNGT- linh tinh-
Jump to: