Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự

Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự
 
HomeHome  CalendarCalendar  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log in  

Share | 
 

 Corum ra mắt đồng hồ khắc bằng vàng hồng

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
chautuanpro91Posts : 21
Join date : 2016-03-22

PostSubject: Corum ra mắt đồng hồ khắc bằng vàng hồng   Wed Feb 15, 2017 3:56 pm

Được ra mắt tại triển lãm đồng hồ Basel 2015 vừa qua, Corum đã lấy cảm hứng từ rồng và phượng, hai trong số những loài vật linh thiêng nhất trong truyền thuyết Trung Hoa để làm nên một chiếc đồng hồ mang phong cách "đế vương", dành cho những ông chủ đích thực.
[size]
>>đồng hồ timex chính hãng
Corum đã lấy cảm hứng từ rồng và phượng, hai trong số những loài vật linh thiêng nhất trong truyền thuyết Trung Hoa.[/size]
Để có thể tạo hình rồng phượng uốn lượn bằng vàng đỏ, Corum đã nung chảy vàng đỏ, sau đó đổ vào khuôn để mua được hình rồng và phượng ở dạng thô. Sau khi vàng đỏ nguội, các nghệ nhân kim hoàn đã chế tác bằng tay tất cả từng chi tiết như vảy rồng hay lông phượng và sau đó được đặt vào bên trong đồng hồ, thậm chí những hình ảnh này còn tinh xảo đến mức chúng ta có thể cảm nhận được hiệu ứng 3 chiều khi nhìn vào.

Những hình ảnh này còn tinh xảo đến mức chúng ta có thể cảm nhận được hiệu ứng 3 chiều khi nhìn vào.
>>đồng hồ marc jacobs chính hãng
Corum Golden Bridge Dragon & Phoenix sử dụng bộ chuyển động dạng trục độc quyền của Corum, với tất cả các bộ phận được bố trí trên một trục thẳng chạy dọc ở chính giữa mặt kính đồng hồ. Bộ chuyển động này có tên là CO 113, với cơ chế lên dây bằng tay cùng núm lên dây được "giấu" ở vị trí 6 giờ để cho cạnh bên phải của đồng hồ không bị lồi ra nếu đặt ở hướng 3 giờ như bình thường. CO 113 có khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ, cùng với đó là tần số thay đổi 4Hz, tương đương với 28.800 dao động/giờ.


Corum Golden Bridge Dragon & Phoenix có vỏ đồng hồ bằng vàng hồng 18k, cùng với đó là 4 mặt kính sapphire trong suốt giúp các bạn có thể quan sát bộ máy chuyển động từ cả 4 phía trước, sau, trái và phải. Bên cạnh phiên bản bằng vàng hồng, Corum cũng sản xuất thêm phiên bản kim cương với vỏ được làm bằng vàng hồng đính 396 viên kim cương cắt kiểu tròn (tổng cộng 4,15 carat). Đồng hồ có dây đeo được làm bằng da cá sấu màu nâu với khóa bằng vàng hồng 18K. Cả hai phiên bản đều có thể chống nước ở độ sâu 30m.

Corum Golden Bridge Dragon & Phoenix có vỏ đồng hồ bằng vàng hồng 18k.
>>đồng hồ skagen nam
Hiện nay Corum vẫn chưa công bố giá cả cũng như số lượng đồng hồ mà thương hiệu này sẽ bán ra thị trường. Tuy vậy các người có kinh nghiệm dự đoán rằng số lượng mà Corum bán ra có lẽ không quá 5 sản phẩm cho mỗi phiên bản.

Các người có kiến thức chuyên môn dự đoán rằng sẽ chỉ có không quá 5 chiếc cho mỗi phiên bản.
Back to top Go down
View user profile
 
Corum ra mắt đồng hồ khắc bằng vàng hồng
View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự :: Cao đẳng Ngô Gia Tự :: CĐNGT- linh tinh-
Jump to: