Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự

Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự
 
HomeHome  CalendarCalendar  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log in  

Share | 
 

 chặng đường :Peak Walk by Tissot"

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
chautuanpro91Posts : 21
Join date : 2016-03-22

PostSubject: chặng đường :Peak Walk by Tissot"   Tue Feb 07, 2017 4:15 pm

PEAK WALK BY TISSOT
Nhà chế tác đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng tự hào chia sẻ sản phẩm đồng hồ Tissot T-Touch tại điểm cuối của công trình “Peak Walk by Tissot” – sản phẩm cầu treo đầu tiên trên thế giới bắc qua hai đỉnh núi. Công trình này nằm ở Glacier 3000, điểm đến tham quan hàng đầu trong khu vực tuyết vĩnh cửu của các ngọn núi Thụy Sỹ.
>>đồng hồ skagen

Nhìn lại quá khứ, Tissot đã gây nên một sản phẩm đồng hồ bằng đá, đó là chiếc đồng hồ Tissot RockWatch trong PR của năm 1985. Xứng với câu Innovators by tradition – nhãn hàng đồng hồ Thụy Sĩ có danh tiếng trên trên toàn cầu về các chiếc công nghệ cao đã vượt qua được những điều kiện và thời tiết khắt nghiệt. Các vật liệu khác biệt và chức năng tiên tiến của Tissot T-Touch làm cho nó trở thành một sản phẩm điển hình và là người các bạn đồng hành hoàn hảo cho các nhà leo núi: nó cho phép truy cập nhanh đến nhiều chức năng có ích bằng cảm ứng. Mẫu đồng hồ lắp tại đây có Thiết kế đồng hồ tương tự sẽ cho ta biết thời gian và độ cao của “Peak Walk by Tissot”.


Như những gì lịch sử Tissot ghi nhận, nhà sản xuất có mối liên kết chặt chẽ với các dãy núi Alps của Thụy Sỹ và quyết tâm phi thường của các nhà leo núi để đến được đỉnh cao nhất. Trong một nỗ lực tạo nơi ngắm cảnh đặt biệt cho công chúng, lần này Tissot hợp tác với Glacier 3000 xây dựng cây cầu treo thứ nhất trên thế giới để bắc qua 2 đỉnh núi ở độ cao 3000 mét, gọi là “Peak Walk by Tissot”. Nó đem đến cho khách tham quan của Glacier 3000 một nơi ngắm cảnh đặc biệt về đỉnh Matterhorn, khối núi Mont Blanc, Eiger, Mönch và Jungfrau. Đây là một đỉnh cao thám hiểm rất ấn tượng và dễ đến cho tất cả mọi người. Glacier 3000 đang tiếp tục mở rộng những gì nó đã phân phối và điều này là sự phản ánh hoàn hảo của quá trình phát triển liên hoàn của chính nó.
>>đồng hồ anne klein
François Thiébaud, Chủ tịch của Tissot tự hào có mặt tại ngọn núi đó cho sự kiện này. Ông tuyên bố: “Sự hợp tác với Glacier 3000 là một bước ngoặt hoàn hảo. Nó nhấn mạnh giá trị Thụy Sỹ trong thái độ Tissot và tăng cường liên minh của chúng tôi với những ngọn núi Thụy Sỹ. Hơn nữa, công trình còn làm nổi bật hứa hẹn của nhãn hàng để cung cấp cho các nhà leo núi các công cụ chuẩn xác nhất có thể. Tôi rất vừa lòng với mối quan hệ hợp tác này của chúng tôi.”
>>đồng hồ omega
Bernhard Tschannen, CEO của Glacier 3000 nhận xét: “Chúng tôi rất tự hào mang 2 thương hiệu độc quyền của Thụy Sĩ gắn kết với nhau và có thể đem đến những trải nghiệm độc đáo cho công chúng. Tôi chắc chắn rằng “Peak Walk by Tissot” sẽ là một trong những tiêu chí thành công quan trọng cho tương lai của cả hai Glacier 3000 và tất tần tật khu vực, vì nó chắc chắn sẽ trở thành một điểm đến du lịch nổi trội lôi cuốn người ta từ khắp nơi toàn cầu.
Back to top Go down
View user profile
 
chặng đường :Peak Walk by Tissot"
View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Gulu Walk 2008 - Jerusalem
» Sarah Blackwood (Walk off the Earth)
» Missing Dutch tourist found alive in Nerja this morning
» Report of the The Bloody Sunday Inquiry Volume 5
» Opeth - Harlequin Forest

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự :: Cao đẳng Ngô Gia Tự :: CĐNGT- linh tinh-
Jump to: