Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự

Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự
 
HomeHome  CalendarCalendar  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log in  

Share | 
 

 Những định kiến sai lầm của mọi ngừoi về đồng hồ

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
chautuanpro91Posts : 21
Join date : 2016-03-22

PostSubject: Những định kiến sai lầm của mọi ngừoi về đồng hồ   Sat Feb 04, 2017 3:48 pm

Đối với những ai chưa nghiên cứu sâu về đồng hồ, thông tin đồng hồ đeo tay có những cách hiểu sai lầm về chúng là điều vô cùng dễ thấy. Mặc dù vậy, chúng ta cần phải biết được mình sai ở nơi nào để có thể sửa chữa cũng như có thể phục vụ khách hàng cho việc chọn lựa và dùng đồng hồ hiệu quả nhất.
Hãy xem những sai lầm ngay dưới đây xem các bạn có mắc lỗi nào không nhé:
>đồng hồ orient

Đồng hồ đeo tay chronograph chính là đồng hồ 6 kim


Đồng hồ tích hợp tính năng chronograph có rất nhiều phiên bản, 5 kim hoặc 6 kim đều có, thường dùng để đo giờ giấc hay đếm ngược. Tuy vậy, vẫn có những dòng được gọi là chronograph nhưng hoàn toàn không đo được thời gian mà chỉ có những tính năng và xem lịch ngày, dịch vụ 24 giờ hoặc có một đồng hồ có kim rốn…

Độ chịu nước đồng nhất với độ sâu có thể dùng đồng hồ

>>đồng hồ timex
Bảng thang đo độ chịu nước của đồng hồ thường dùng đơn vị đo như sau: 1 ATM = 1 Bar = 10m và có các mốc là 3, 5, 10, 20… Mặc dù vậy, một sản phẩm đồng hồ có độ chống nước là 3 ATM (=30m) không có nghĩa là đồng hồ chịu được nước ở độ sâu 30m. thông số này chỉ biểu thị điều kiện chuẩn còn khi dùng hằng ngày, đồng hồ đang trong điều kiện thông thường nên không đạt được mức độ này. thay vào đó, bạn cần tìm tòi kĩ ý nghĩa của thang đo độ chịu nước để tránh xảy ra như hại không đáng có.

Đồng hồ máy cơ chạy sai lệch là đồng hồ dỏm

Thật ra, đồng hồ cơ không có độ chuẩn xác cao bằng đồng hồ quartz và mỗi loại máy đồng hồ cơ đều có một sai số cho phép nhất định, thường rơi vào khoảng 3 – 10 giây/ ngày. Tuy vậy, tùy loại đồng hồ mà sai lệch này sẽ thay đổi khác nhau nhưng không quá đáng kể. Nếu là một trong những người đề cao sự chính xác thì bạn có thể điều chỉnh lại giờ mỗi tuần hoặc chọn dùng đồng hồ chạy máy pin cho thuận tiện.

Không nên mua bất kì loại đồng hồ nào nguồn gốc Trung Quốc


Điều này là hoàn toàn không đúng vì đồng hồ được chia thành nhiều chi tiết nhỏ mà mỗi công ty chịu trách nhiệm cung cấp một chi tiết khác nhau rồi mới lắp ráp lại thành một chiếc đồng hồ hoàn chỉnh. Có thể xem đồng hồ đeo tay là một trong những sản phẩm đa quốc gia và với một thị trường chế tạo giá rẻ như Trung Quốc, Việt Nam… thì việc một sản phẩm đồng hồ Made in China là điều hoàn toàn có thể biết được.
>>đồng hồ marc jacobs
các bạn đang mắc phải sai lầm nào trong những sai lầm trên đây? chắc rằng bạn đã có thể nghĩ đúng hơn về những chiếc đồng hồ đeo tay sau Bài viết này.
Back to top Go down
View user profile
 
Những định kiến sai lầm của mọi ngừoi về đồng hồ
View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự :: Cao đẳng Ngô Gia Tự :: CĐNGT- linh tinh-
Jump to: