Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự

Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự
 
HomeHome  CalendarCalendar  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log in  

Share | 
 

 Bỏ thai bằng thuốc có bị đau không

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
tuyensinhtrungcapPosts : 6
Join date : 2016-08-17

PostSubject: Bỏ thai bằng thuốc có bị đau không   Thu Sep 15, 2016 3:41 pm

Đa số những con gái thường băn khoăn thuoc pha thai an toan có đau không khi lựa chọn chìa khóa tiểu tiện quyết nỗi lo ngoài ý muốn. thực tế, sau khi bỏ thai bằng thuốc sẽ hiện diện các cơn đau khiến bạn nữ bất an tuy vậy thật ra đó chỉ là tác dụng phụ của thuốc, đau như đau bụng kinh bình thường

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc sử dụng thuốc bỏ thai không được bảo vệ ảnh hưởng ra sao đến thể lực chị em phụ nữ, Bài viết này sẽ đề cập đến một số câu hỏi liên quan đến các loại thuốc phá thai lành mạnh tại Việt Nam Ngày nay.thông thường, vào ngày thứ 2 tử cung sẽ co thắt để đẩy bào thai ra ngoài sau khi sử dụng thuốc bỏ thai lần thứ 2. biểu hiện lâm sàng sẽ đau bụng tương tự như đau bụng kinh thông thường và ra máu cô bé, trong máu sẽ có lẫn mô nhau bầu.

hiện tượng ra máu sẽ kéo dài lúc đầu không ít ra đó ít dần trung bình khoảng 2-3 tuần Tùy vào thể chất từng người. Sau khi dùng thuốc 1 tuần đàn bà phải tái kiểm tra và siêu âm lại xét nghiệm lòng dạ con xem túi thai đã được đẩy ra ngoài hay chưa.

lưu ý khi bỏ thai bằng thuốc

+ Trước khi sử dụng cách pha thai bằng thuốc, thai phụ cần được trả lời để hiểu rõ về phác đồ bỏ thai bằng thuốc, các dấu hiệu báo động sảy em bé, trại thái sảy thai nhi sẽ tiếp diễn như thế nào và cung cấp kiến thức tránh thai để không quá lo lắng khi có sự cố.

+ bất kể chảy bao nhiêu máu sau khi uống thuốc, chưa có dấu hiệu hành kinh thì nghiêm cấm làm tình. Đây là thời điểm mẫn cảm, đang trong quá trình hổi phục nên dạ con dễ thương tổn, dễ dính nhiễm trùng phụ khoa nếu quan hệ trở lại.

+ bà bầu trở lại cơ sở y tế, cơ sở y tế để theo dõi để kiểm tra đã sảy bầu chưa. Nếu bào thai sảy thì phải kiểm tra bọc bào thai và rau.

+ Nếu thai chưa sảy thì có khả năng về nhà và cần theo dõi các hiện tượng xảy ra khi thai nhi sảy tại nhà như: ra máu, đau bụng từng cơn và các tác dụng phụ của thuốc.

+ Đồng thời có nguy cơ có một số trại thái khác: nôn nao, đau, chuột rút; sốt, ớn lạnh, mệt… tình huống gặp phải rất nhiều là ra máu kéo dài 5 - 10 ngày hoặc có nguy cơ hơn, mặc dù bầu đã sẩy và sẽ tự hết rong kinh.

+ Hai tuần sau khi bỏ thai bằng thuốc phải đến phòng khám để xét nghiệm lại, dù thai phụ cảm thấy không có điều gì đặc biệt.

+ Có kế hoạch tránh thai hiệu nghiệm sau đó để ngăn chặn phải phá thai không ít lần.

Xem thêm : sau phá thai kiêng quan hệ bao lâu

*** Quan trọng hơn hết: điều này chỉ được xảy ra ở những trung tâm y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín dưới sự chỉ dẫn hướng dẫn và kiểm tra của bác sĩ. Có như vậy mới được xem là 1quy trình phá thai bằng thuốc lành mạnh !
Back to top Go down
View user profile
 
Bỏ thai bằng thuốc có bị đau không
View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Thuỷ thủ mặt trăng Sailormoon
» Christmas Cutie Queues in Quilling - Sách Nghệ Thuật Tranh Cuốn Giấy
» Thuật xem tướng chữ
» Làm quen với quilling
» 3D Origami Hot mới đây.

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự :: Cao đẳng Ngô Gia Tự :: CĐNGT- sức khỏe-
Jump to: