Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự

Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự
 
HomeHome  CalendarCalendar  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log in  

Share | 
 

 Bệnh trĩ ngoại có tự chữa khỏi được hay không

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
tuyensinhtrungcapPosts : 6
Join date : 2016-08-17

PostSubject: Bệnh trĩ ngoại có tự chữa khỏi được hay không   Wed Aug 24, 2016 3:43 pm

Nhiều   người bị bệnh   nhiễm bệnh trĩ  ngoại và gặp phải  không ít  nguy hiểm  cho  trĩ  gây ra .  tuy nhiên   hầu như  thường ỷ lại, không điều trị  ngay  bởi   suy nghĩ ngại hoặc nghĩ rằng   bệnh trĩ ngoại có khả năng  tự khỏi được.  Đa phần  Vì vậy  mà  không ít   người bị bệnh  khi tới  một số   trung tâm y tế   điều trị thường thì trĩ  ngoại đã  biến chứng  vô cùng   nguy hại . Vậy  bệnh trĩ ngoại có tự khỏi được không? Để biết  san sẻ   đa phần xác nhất,  một số  bạn cùng theo dõi bài viết Bài viết này .

Bài viết liên quan : bệnh trĩ có nguy hiểm không
BỆNH TRĨ NGOẠI CÓ TỰ KHỎI ĐƯỢC KHÔNG ?

 trĩ ngoại là  căn bệnh  không khó để phát hiện ,  người   mắc   trĩ thường có  hiện trạng   đi vệ sinh ra máu, đau rát  "lỗ khu" , với  trĩ ngoại thì một số  đám rối tĩnh mạch  sẽ nằm hẳn ra phía ngoài  "cửa sau" .  người mắc bệnh có nguy cơ   nhìn ra   những   búi trĩ này bằng mắt thường được. Vậy  vì sao  người bệnh lại chỉ chịu tới bác sĩ  khi căn bệnh  trầm trọng . suy nghĩ   xấu hổ  là một phần và có một số  còn sai lầm  nghĩ rằng,  trĩ  có khả năng  tự khỏi được.  bác sĩ chuyên khoa  khẳng định rằng,  trĩ nếu không điều trị  thì sẽ không bao giờ khỏi được. Lý bởi  mà bác sĩ  khẳng định  điều này đó là:

điều đầu tiên  bạn phải nắm được nguyên lý  gây ra một số  búi trĩ . một số  đám rối tĩnh mạch  ngoại  có mặt khi  một vài  đám rối tĩnh mạch  tại  thành  "cửa hậu"  dính  giãn nở quá mức. Nếu  hiện tượng giãn này kéo dài,  các  dây co thành  hậu môn  mất đi tính đàn hồi, khi có khả năng  lực đè nén hình thành  nếp gấp thành  "lỗ khu" . Dần  một số  nếp gấp này sẽ  lớn và  tạo ra   đám rối tĩnh mạch. Theo tổng quan  y khoa thì, trĩ  ngoại được  kết luận  là sự  góp mặt của những   đám rối tĩnh mạch nằm ở  phía dưới của đường lược  "cửa sau".

Xem thêm : tác hại của bệnh trĩ

Nếu đã có những   búi trĩ ngoại  có mặt ,  khóm  nằm lộ ra, sự cọ sát  thường ngày sẽ khiến  búi  dễ thương tổn  và dễ  nhiễm trùng. do đó  nếu bệnh trĩ  ngoại không được  chữa còn có nguy cơ   gây   các  bệnh  nhiễm trùng  "cửa hậu" ,  viêm nhiễm niệu đạo,  nhiễm trùng  cổ  tử cung,…

 các búi trĩ  ngoại nếu không được chữa , dần dần nó sẽ to ra và  có nguy cơ   gây ra  nghẹt  "cửa hậu", khiến việc đưa  chất thải ra ngoài  khó khăn,  người bệnh  sẽ thường phải chịu  cảm thấy đau đớn.  người bệnh  bệnh trĩ ngoại thường có tình trạng   đi vệ sinh ra máu đi kèm với  đau rát  hậu môn.

Chỉ cần  một số  vận động quá sức một chút,  các  đám rối tĩnh mạch ngoại cũng sẽ sẽ bị  trầy sát, và  do nằm tại  khu vực  đưa  chất thải tế nhị ra khỏi  cơ thể  nên môi trường sẽ kém vệ sinh. Nếu bệnh nhân  không điều trị   diệt   búi trĩ, chúng sẽ  rất  dễ  nhiễm trùng  hoại tử,  xấu  hơn  de dang   dẫn đến   viêm nhiễm  máu,  ảnh hưởng không tốt  tới  thể trạng .

Có thể bạn quan tâm : chữa bệnh trĩ ở đâu

trĩ  nội không phải là căn bệnh  hiểm nghèo,  nhưng  nếu không được  điều trị thì sẽ dẫn đến   những   căn bệnh  khác  hậu quả  như apxe  hậu môn , nhiễm khuẩn  "cửa hậu"  và ung thư  "cửa sau" ,…

 phần lớn  Do vậy , ngay khi  phát hiện  có  một số   trại thái  có bệnh trĩ  hay trĩ  ngoại như  đi ngoài  ra máu, đau rát  hậu môn  hoặc  lộ diện  dị vật  tại  "lỗ khu" , hãy đi kiểm tra  và có  liệu pháp   điều trị ngay.
Back to top Go down
View user profile
 
Bệnh trĩ ngoại có tự chữa khỏi được hay không
View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự :: Cao đẳng Ngô Gia Tự :: CĐNGT- sức khỏe-
Jump to: